Giao hàng 24h

Giao hàng 24h

NH Logistics – Giao hàng 24h – Giao hàng nhanh hơn, bán được nhiều hơn và khách hàng quay lại nhiều hơn!

 

Thời đại công nghệ bùng nổ, đòi hỏi mọi thứ đều phải nhanh nhất có thể và bán hàng cũng vậy. Bán hàng là 1 công việc không hề dễ dàng và để có được 1 đơn hàng thì người bán hàng cũng tốn không ít chi phí marketing, thời gian, công sức và mồ hôi.

Sự thành công của đơn hàng không chỉ phụ thuộc vào người bán, người mua mà một phần quan trọng không thể thiếu đó chính là sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển – đơn vị kết nối giữa người bán, người mua và hàng hóa với nhau một cách thống nhất và quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng này, vì không có vận chuyển thì hàng không thể nào đến được tay của khách hàng.

Đây là thời kỳ mà thương mại điện tử, shop bán hàng online bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, nhận thức của người tiêu dùng Việt đối với việc mua bán online đã thay đổi nhiều, lòng tin tưởng và việc mua hàng online cũng phổ biến hơn.

“Nhất cự li, nhì tốc độ”, trong thời buổi bán hàng online phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì tốc độ giao hàng nhanh chóng quyết định rất lớn cho một đơn hàng giao có thành công hay không. Nhiều lúc vì chậm trễ không giao được hàng trong ngày mà chủ shop sẽ mất đi một khách hàng, đó có thể là khách hàng mới hoặc là khách hàng trung thành vào tay của đối thủ.

Chính vì hiểu được sự cần thiết và những khó khăn để có được đơn hàng của các đơn vị công ty, cá nhân kinh doanh online, NH Logistics ra đời Dịch vụ vận chuyển 24h tại nội thành TP.HCM – giao hàng đến tay khách hàng nhanh chóng trong vòng 24h kể từ lúc nhận đơn – với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các đơn vị bán hàng online đưa hàng đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Vì sao nên chọn Dịch vụ giao hành nhanh 24h của NH Logistics?

1. Tiết kiệm chi phí:

Song song với việc tối ưu chất lượng dịch vụ, NH Logistics áp dụng hệ thống vận hành tinh gọn nhằm tối thiểu hóa chi phí, cung cấp các gói dịch vụ có tốc độ nhanh và cước phí thấp giúp các shop đạt lợi thế cạnh tranh về giá thành cũng như tốc độ xử lý đơn hàng.

2. Tỷ lệ giao hàng thành công cao trên 95%

3. 99% đơn hàng được giao đúng hẹn

4. Giao hàng trong 3 lần:

Nếu khách hàng bận hoặc không nghe máy, NH Logistics sẽ giao lại hàng trong vòng 3 lần, nếu khách vẫn chưa nhận hàng thì hàng mới trả về lại shop.

5. Thu hộ tiền và thanh toán tiền thu hộ cho shop trong thời gian ngắn nhất.

6. Hỗ trợ xem hàng, trả hàng.

7. Phối hợp hiệu quả với các shop.

8. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.