Kho Riêng

    Tìm hiểu về kho riêng của Nguyên Hà Logistics

    Cho thuê kho riêng. Nếu bạn có những loại hàng hóa đặc thù, cần không gian lưu trữ riêng, linh hoạt. Nguyên Hà Logistics mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ kho riêng, tính theo m2. Bạn có thể chủ động thiết kế, bố trí các khu vực lưu theo ý muốn, việc vận hành sẽ do đội ngũ nhân viên kho giàu kinh nghiệm của NH Logistics đảm nhận. Đảm bảo giảm thiểu rủi ro sai sót, an toàn cho hàng hóa.

    Điểm mạnh của thuê kho riêng

    a. Mức độ kiểm soát cao

    Từ việc kiểm soát hàng tồn kho, không gian sử dụng tối ưu, bảo trì thiết bị, dòng nguyên liệu nội bộ, thói quen quản lý, giám sát và kiểm soát chi phí liên quan, các công ty có thể kiểm soát trực tiếp và theo dõi một cách rõ ràng các sản phẩm cho đến khi chúng được giao tận tay cho khách hàng. Vì vậy, điều này sẽ cho phép các công ty để tích hợp các chức năng kho dễ dàng hơn vào toàn bộ hệ thống logistics của mình.

    b. Tính linh hoạt

    Với việc kiểm soát nhiều hơn nên kho riêng có tính linh hoạt cao hơn về thiết kế và vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các đặc tính của sản phẩm. Điều này có nghĩa rằng các công ty chuyên môn hóa về một loại sản phẩm sẽ không xem kho công cộng là một phương án khả thi. Ngoài ra, các kho riêng cũng có thể được thay đổi thông qua việc mở rộng hoặc cải tạo lại tạo điều kiện thuận lợi để thay đổi sản phẩm.

    c. Ít tốn kém trong dài hạn

    Xét về lâu dài chi phí vận hành có thể thấp hơn từ 15 đến 25% nếu công ty sử dụng xuyên suốt hoặc tận dụng kho tốt.

    d. Tận dụng tốt nguồn nhân lực

    Công ty có thể quan tâm nhiều hơn đến nguồn nhân lực trong kho và có thể sử dụng các chuyên gia kĩ thuật chuyên môn trong lĩnh vực của mình.

    e. Lợi ích về thuế

    Có phụ cấp khấu hao trên các tòa nhà và các thiết bị làm giảm thuế phải nộp.

    f. Những lợi ích vô hình

    Khi một công ty phân phối các sản phẩm của mình thông qua kho riêng, điều này mang lại cho khách hàng cảm giác của động kinh doanh của công ty diễn ra thường xuyên và liên tục. Các khách hàng có thể cảm nhận các công ty như một nhà cung cấp ổn định, đáng tin cậy và lâu dài của sản phẩm.

    _____________________________________________________

    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Website: nhllogistics.vn

    Phone: 0768114567

    Fanpage: https://www.facebook.com/nhllogistics.vn

    kho cho thuê
    kho cho thuê 1
    kho cho thuê 3
    kho cho thuể 2