Kho chia sẻ

  Tìm hiểu về kho chia sẽ/kho chung của Nguyên Hà Logistics

  Thuê Kho Chia Sẻ. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, cần giải pháp lưu trữ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu. Nguyên Hà Logistics cung cấp giải pháp kho chia sẽ hay kho chung. Hàng hóa sẽ được lưu trữ trên các rack, kệ tại các vị trí trống sao cho tối ưu hóa việc khai thác hàng. Chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm thông minh, hiện đại. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm theo dõi, giám sát mọi lúc mọi nơi.

  kho chứa hàng

  Những điểm mạnh của thuê kho chia sẻ

  a) Vốn đầu tư ban đầu gần như bằng 0

  Một điểm cộng của thuê kho chia sẻ (kho chung nhà quản lý) là không sử dụng vốn. Bao gồm vốn cho việc thuê mua đất đai, các thiết bị và chi phí khởi động các hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

  b) Cung cấp khả năng để mở rộng thị trường

  Đối với các công ty đang mở rộng, các đơn vị cho thuê kho chia sẻ sẽ cung cấp các phương tiện để tiếp cận các thị trường mới.

  c) Điều chỉnh cho mùa vụ

  Nếu hoạt động của doanh nghiệp có tính thời vụ, kho chia sẻ cho phép người sử dụng thuê thêm nhiều không gian trong mùa cao điểm. Hơn nữa, chi phí lưu trữ luôn gắn liền trực tiếp với sự thay đổi khối lượng lưu trữ. Vì thế đây còn là một lợi thế khác biệt khi thuê kho chia sẻ.

  d) Thuê kho chia sẻ còn giảm rủi ro (chi phí cơ hội thấp)

  Vì không có sự cam kết về các khoản tiền thu nhập cho vào kho, công ty sử dụng có thể chuyển sang cơ sở khác trong một khoảng thời gian ngắn, thường là trong vòng 30 ngày. Và nếu có một vị trí tốt hơn với giá thuê thấp hơn thì các công ty có thể dễ dàng chuyển đổi kho.

  e) Tài chính linh hoạt hơn

  Do hợp đồng thuê kho dài hạn thường kèm một trách nhiệm rất lớn điều này sẽ làm xuất hiện chi phí cơ hội rất lớn về thay đổi nhà kho khi điều kiện kinh doanh thay đổi. Thuê kho chia sẻ tốt hơn vì nó tồn tại trên một hợp đồng và các cam kết mang tính ngắn hạn.

  f) Thuê kho chia sẻ có lợi thế về Thuế

  Là kho chung không phải là tài sản, khi doanh nghiệp sử dụng không phải là đối tượng chịu thuế.

  g) Kiến ​​thức cụ thể về chi phí cho việc lưu trữ và xử lý

  Khi một công ty sử dụng một kho công cộng, họ biết chính xác bao nhiêu nhiêu tiền chi cho việc lưu trữ và chi phí xử lý thông qua các hóa đơn hàng tháng. Điều này cho phép người sử dụng để dự báo chi phí cho từng mức độ khác nhau của hoạt động. Mặt khác, các doanh nghiệp có kho riêng thường cảm thấy khó khăn để xác định các chi phí cố định và biến đổi một cách chính xác.

  kệ hàng
  kho chứa hàng
  kho cho thuê chứa hàng
  kệ xếp hàng