Xe tải nguyên chuyến

Xe tải nguyên chuyến

Giao hàng xe tải nguyên chuyến toàn quốc giá cả hợp lý, chất lượng và chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của Quý khách hàng, NH Logistics đã cho ra đời. Dịch vụ giao hàng xe tải nguyên chuyến, trọng lượng từ 1,4 – 2,9 tấn, bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị, CHUYÊN NGHIỆP – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM.

xe tải nguyên chuyến

Giao hàng xe tải nguyên chuyến là gì?

Hiểu đơn giản là toàn bộ lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển bằng một xe tải duy nhất trong một chuyến duy nhất. Do đó sẽ không xảy ra tình trạng mất, thất lạc hay lấy nhầm hàng hóa. Ngoài ra, bạn sẽ có thể kiểm soát được tình trạng của toàn bộ lô hàng về thời gian, đến đi. Đặc biệt công ty vận chuyển sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đối với lô hàng của bạn.

Khi nào bạn cần sử dụng Dịch vụ giao hàng xe tải nguyên chuyến?

  • Bạn có lô hàng cần giao gấp cho khách hàng.
  • Công ty bạn không thường xuyên gửi hàng đi, bạn cần tiết kiệm khoảng chi phí chết phải trả hàng tháng cho nhân viên giao hàng.
  • Bạn chưa đủ khả năng trang bị xe tải và tài xế riêng cho công ty.
  • Bạn muốn hàng hóa của mình an toàn, nguyên vẹn, không mất mát khi tới nơi.

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ giao hàng xe tải nguyên chuyến của NH Logistics?

  • Giao hàng bằng xe tải nguyên chuyến sẽ chuyển hàng đi nhanh hơn so với dịch vụ gửi hàng, ghép hàng. Không phải lo lắng về tình trạng hàng hóa vì bạn có thể kiểm soát lộ trình giao hàng qua thông qua hệ thống.
  • Chủ động về lịch trình thời gian nhận hàng và giao hàng tận nơi: thời gian giao – nhận hàng được thỏa thuận và có sự đồng ý, cam kết giữa 2 bên trước khi tiến hành giao. Do đó bạn có thể đưa ra khung thời gian mà bạn mong muốn mà không phải phụ thuộc bất cứ bên nào như việc gửi hàng lẻ, hàng ghép,…
  • Chi phí hợp lý: việc giao hàng bằng xe tải nguyên chuyến chắc chắn sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn gửi hàng ghép. Và NH Logistics cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình một mức giá tiết kiệm nhất.
  • Giảm thiểu rủi ro hư tổn, mất mát, nhầm lẫn hàng hoá. Không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không hàng hóa không sợ va đập, được giữ nguyên ổn định từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng cho Quý khách. Hợp tác với NH Logistics, hàng hóa của Quý khách luôn được cam kết bảo hiểm 100 % giá trị.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, NH Logistics tin rằng khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ nhận được sự phục vụ, hỗ trợ tốt nhất và sẽ nhận lại được sự hài lòng ngoài mong đợi.