Giao hàng hỏa tốc

Giao hàng hỏa tốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đáng kinh ngạc của lĩnh vực kinh doanh online cùng tính cấp thiết, nhanh chóng của xã hội ngày nay. Bên cạnh dịch vụ giao nhanh 24h, NH Logistics đã cho ra mắt Dịch vụ Hỏa tốc giao hàng trong vòng 3h tại nội thành TP.HCM để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Trường hợp nào nên sử dụng Dịch vụ Hỏa tốc của NH Logistics?
1. Bạn cần gửi quà sinh nhật đến ngay trước lúc bữa tiệc diễn ra nhằm tạo bất ngờ cho người thân, bạn bè,…
2. Bạn có giấy tờ, hóa đơn, chứng từ,,,, quan trọng cần sử dụng gấp.
3. Bạn cần một món đồ gấp: quần áo, giày dép,…
4. Bạn có đơn hàng gấp cần giao cho khách hàng, không muốn mất khách hàng vì thời gian giao hàng bình thường lâu hơn thời gian khách hàng có thể chờ.
5. Bạn muốn gây ấn tượng tốt đẹp và chuyên nghiệp với khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng,……

 

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ Hỏa tốc của NH Logistics?

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí:
Nếu bạn là chủ của cửa hàng kinh doanh online, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ từ việc đầu tư, đào tạo và huấn luyện cũng như trả lương cho nhân viên giao hàng của mình.
Số lượng đơn hàng lớn, nhân viên giao hàng không đủ đáp ứng dẫn đến chậm trễ việc giao hàng, khách hàng trả hàng vì chậm so với thời gian đã hẹn,…

  • Sử dụng Dịch vụ Hỏa tốc giúp bạn vừa gây được ấn tượng tốt và hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng, vừa tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho việc đào tạo nhân viên.

2. Dễ dàng kiểm soát được tình hình vận chuyển đơn hàng qua hệ thống tiện lợi và chuyên nghiệp.
3. Giảm thiểu tối đa rủi ro về thất thoát và hư hỏng hàng hóa. Chúng tôi sử dụng giải pháp thu tiền hộ, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về thất thoát hoặc hư hỏng hàng. Bên cạnh đó, những chính sách bảo hiểm hàng hóa và chính sách bồi thường thiệt hại cho người dùng, quyền lợi của người gửi hàng được chúng tôi đảm bảo tối đa. Thay vì phải tự quản lý, sắp xếp nhân lực giao hàng và rủi ro tổn thất bạn phải tự chịu trách nhiệm thì nay phần việc đó đã được gánh vác bởi chúng tôi – NHLogistics.
4. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín
5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm

  • Dù là bất cứ trường hợp nào thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ và gửi đến bạn dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Liên hệ ngay NH Logistics để nhận được mức giá ưu đãi nhất.